Tìm hiểu từng hệ mặt dựng nhôm kính Spider,Semi,Stick,Unitized

Đối với những công trình xây dựng tòa nhà cao để có không gian thoáng và tạo diện tích dùng tối ưu thì Vách kính mặt dựng hay mặt dựng kính sẽ được lựa chọn trong công trình xây dựng như vậy, điều này sẽ mang  lại phong cách hiện đại cho các công trình.. Với đặc điểm chống ồn, cách nhiệt, chống lóa và giảm khối lượng tường làm nổi bật không gian rộng và thoáng tầm mắt, mặt dựng kính này dùng trong các tòa nhà, showroom, trung tâm thương mại văn phòng. Vách kính mặt dựng ngày càng trở nên phổ biến  toát lên một hình ảnh sang trọng thẩm mỹ cao . Hiện nay trên thị trường có 4 hệ vách kính mặt dựng phổ biến nhất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cấu tạo đặc điểm từng loại dưới bài viết này nhé !

1.Hệ mặt dựng kính Semi

Hệ Semi được lắp đặt thứ tự  đầu tiên là gắn các thanh nhôm dọc theo tòa nhà bởi bản mã và ốc vít  sau đó ghép các khung nhôm kính vào các thanh dọc đã được lắp trước bằng ốc vít kết cấu và cuối cùng là ghép các sập nhôm che kín các đường nối.Nhưng giá thành cao do thời gian thi công dung cho các nhà kính lớn.

2. Hệ mặt dựng kính Spider

Hệ kính mặt dựng này có đặc điểm không dùng nhiều vật liệu để liên kết kính mà chỉ dùng các chân nhện để bắt kính. Chính vì vậy mà tạo cho không gian của tòa nhà rất ấn tượng và hiện đại.

3.Hệ vách kính mặt dựng Unitized.

Hệ thống vách nhôm kính lớn được sản xuất, gia công và hoàn thiện thành các tấm panel ngay từ trong nhà máy, sau đó được chuyển đến công trình để lắp dựng và hoàn thiện tổng thể tối ưu. Được sử dụng tốt nhất cho công trình có mặt ngoài đồng nhất và các tầng có chiều cao như nhau.

4.Hệ mặt dựng vách nhôm kính Stick

Có kết cấu lộ đố nhôm ra bên ngoài của tòa nhà, tạo thành các nẹp ngang và dọc của nhôm làm cho tòa nhà trở nên trông có vẻ chắc chắn hơn.Màu sắc đa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn để tạo điểm nhấn cho tòa nhà.

Bùi Phát glass – giải pháp tổng thể về kính cường lực, hệ mặt dựng nhôm kính cao cấp luôn đáp ứng những yêu cầu về khắt khe nhất của khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng đi cùng quy trình làm việc năng động hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá  cả phù hợp nhất cùng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *