Tìm hiểu Các Model cửa kính tự động nhật bản Teraoka Nhật Bản

Cửa kính tự động nhật bản Teraoka – Nhật Bản là hãng sản xuất cửa tự động nhật bản Teraoka tại Nhật Bản xuất hiện tại Việt Nam, cửa teraoka có các mẫu cửa khác nhau như: cửa kính tự động trượt cong, cửa kính trượt tự động 2 cánh, cửa 1 cánh, cửa tự động xếp lớp .v.v.
Cửa kính tự động Teraoka thường được sử dụng tại các công trình trọng điểm cần sự bền bỉ, hoạt động ổn định trong thời gian liên tục như: cửa kính tự động cho bệnh viện, cửa phòng mổ, cửa phòng X-Quang, cửa phòng sạch .v.v.

Các trung tâm thương mại lớn cũng đa phần lắp đặt cửa kính tự động nhật bản Teraoka nhất là các dự án lơn có nguồn vốn đầu tư từ Nhật Bản hay các đơn vị tổng thầu là Nhật Bản.


Với chất lượng tốt, hoạt động ổn định cửa kính tự động Teraoka đang chiếm thị phần tương đối tại Việt Nam với doanh số hàng năm tăng từ 10% -15%.

Các Model cửa kính tự động nhật bản Teraoka:

BẲNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỬA TỰ ĐỘNG NHẬT BẢN TERAOKA
MODEL: 160KMCL MODEL: 200KMCL MODEL: 250KMCL
Tải trọng: 80Kg/Cánh
Thông thủy tối đa: 2100mm
Tải trọng: 100Kg/Cánh
Thông thủy tối đa: 2500mm
Tải trọng: 120Kg/Cánh
Thông thủy tối đa: 3000mm
PHỤ KIỆN TIÊU CHUẨN – 01 Board nguồn 230VAC/50Hz- 100V/12V
– 01 Mô tơ điện một chiều 100V
– 01 Bộ điều khiển Micro Computer
– 02 Mắt cảm biến hồng ngoại
– 01 Ray trượt cửa kính tự động
– 01 Dây curoa răng cưa (T- belt)
– 04  Con lăn cửa kính tự động
– 01 Buly tải và chốt chặn hành trình
– 01 Cuộn dây curoa SM8
Các phụ kiện tùy chọn Teraoka:
– Kẹp kính chuyên dụng không khoan lỗ
– Nắp nhôm đồng bộ
– Khóa điện cho cửa kính tự động
– Bộ điều khiển chức năng
– Bộ lưu điện cho cửa kính tự động
– Cảm biến an toàn tự động đảo chiều khi
có vật cản
– Nút bấm mở cửa có dây hoặc không dây
– ​Tùy vào nhu cầu lắp đặt cụ thể cửa kính tự động Teraoka – Nhật Bản có thể kết hợp với các thiết bị, phụ kiện tùy chọn như: khóa cửa kính tự động, điều khiển từ xa để khóa cửa, đầu đọc kiểm soát ra/vào cửa.v.v.
Các linh kiện cửa kính tự động teraoka được nhập khẩu đồng bộ tại hãng cửa kính tự động Nhật Bản với chất lượng tốt nhất.
– Để đảm bảo cửa kính tự động teraoka hoạt động ổn định và có độ bền cao khi lắp đặt các thiết bị khác nên sử dụng nguồn cấp riêng tránh gây sụt áp ảnh hưởng tới tuổi thọ của cửa kính tự động trong quá trình hoạt động.

– Ngoài cung cấp. lắp đặt cửa kính tự động Nhật Bản Teraoka chúng tôi còn cung cấp, lắp đặt các hãng cửa kính tự động khác như: cửa kính trượt tự động Cortech – Hàn Quốc, cửa tự động DNG – Hàn Quốc,cửa kính tự động Micom – Nhật Bản và các hãng cổng tự động nhập khẩu Đức, Italy, Đài Loan.

– Quý khách hàng có thể tham khảo thêm các sản phẩm cửa kính tự động xuất xứ Hàn Quốc khác danh mục:  Cửa kính tự động hàn quốc. Hiện đơn vị chúng tôi đang phân phối các sản phẩm cửa kính tự động từ các nhà cung cấp cửa kính tự động hàng đầu Hàn Quốc DNG, Lafien, Cortech .v.v.v Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chúng tôi có thể tự vấn tốt nhất
>>> Xem ngay bảng giá các loại cửa kính cường lực chi tiết giá rẻ chĩnh hãng, bảo hành vỡ vô điều kiện của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *