Những Chú Ý Về Chống Trộm Khi Làm Cửa Kính Khung Nhôm

Những năm gần đây cửa nhôm kính đã được nhiều người chú ý và lựa chọn sử dụng, bởi cửa nhôm là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm như bền đẹp, sang trọng, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt…. Tuy nhiên cửa nhôm nếu không sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, và không khắc phục được những khuyết điểm dẫn đến cửa nhôm không đảm bảo được độ an toàn chống trộm.
Sau đây chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một số chú ý về chống trộm khi sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính. Cửa nhôm kính khi cao hay rộng quá sẽ có những ô kính cố định đi kèm. Những ô kính cố định này được chia bằng đố hay được ghép nhiều khung lại với nhau. Để giảm bớt nguyên liệu và công đoạn sản xuất, lắp đặt. Một số đơn vị đã chia bằng đố và nẹp kính quay ra ngoài, đây là một điều cực kỳ nguy hiểm. Với nhưng ô cửa sổ có khung bảo vệ thì không sao nhưng đối với cửa đi thì đó chính là tạo điều kiện cho trộm đột nhập vào nhà. Để an toàn chống trộm đối với khung, cánh cửa hay vách kính cố định, thì chúng ta phải đảm bảo được nẹp đóng kính phải quay vào trong nhà để tránh tình trạng cậy nẹp kính để đột nhập.

Cố định kính vào khung để tăng an toàn chống trôm cho cửa:

Vì đây là loại sản phẩm được cấu tạo phần lớn bằng nhôm, có độ dẻo và độ đàn hồi cao nên dễ làm cho khung cánh bị cong. Đối với các loại khóa đa điểm thường thì rất dễ dàng vô hiệu hóa bằng cách cạy hay dùng búa gõ ở các điểm khóa. Để giảm tình trạng cánh cửa bị cong bên cánh khóa, sắt phải xuyên suốt thanh nhôm và có độ dày từ 1.4ly trở lên.

Tao những điểm cố định giúp cánh không bị cong khi cạy

Để đảm bảo hơn thì chúng ta phải tạo ra được những điểm cố định giúp cánh không bị cong khi cạy cửa như chia những cây đố ngang, cố định kính vào cánh bằng silicon. Giải pháp đảm bảo nhất chính là cố định kính vào các khung cánh bằng silicon. Như thế cửa vừa chắc chắn, giảm được đến 90% tình trạng xệ cánh và cũng không thể nào cạy được cửa.

Chọn loại khóa an toàn đúng tiêu chuẩn

Ngoài ra đối với những cửa đi chính, chúng ta nên chọn loại khóa đa điểm lẫy gà, hay khoa đa điểm thường mà có vấu móc ma không phải vấu trơn. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng sản xuất theo tiêu chuẩn này, vì giá thành cửa sẽ bị đội lên.

Sử dụng bản lề cửa hợp lý

Đối với cửa đi mở ra ngoài, như cửa mặt tiền, cửa ban công, hay những cửa sổ mở quay 180 độ. Nếu sử dụng những bản lề không đảm bảo sẽ dễ đàng tháo cánh cửa chỉ với một cái búa và vít 3 ke. Thường những bản lề này có nắp, như loại lá 9 lỗ 1D của GQ, hay bản lề 2D nắp bằng nhôm và chỉ cần cạy ra là có thể tháo vít. Đối với cửa đi mà sử dụng bản lề 3D không chính hãng nắp cũng dễ dàng bị tháo ra. Để tránh những trường hợp này xảy ra, khi mua hàng chúng ta nên tìm hiểu kỹ về phần phụ kiện.

Nên làm khung bảo vệ cửa nhôm

Ngoài ra với những cửa sổ chúng ta nên làm khung bảo vệ để tăng tính an toàn chống trộm, và cũng bảo vệ trẻ nhỏ, tránh rơi rớt ra ngoài khi không có khung bảo vệ.
Nên để đảm bảo an toàn quý khách cần lưu ý những điểm được nêu ở trên. Quý khách có nhu cầu sử dụng cửa nhôm kính, hay cửa nhôm kính, cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm Việt Pháp hay các sản phẩm khác của chúng tôi xin vui lòng liên hệ đến Hotline 0901960000. Hoặc quý khách có thể tham khảo giá thành một số sản phẩm sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *