Kính siêu trong là gì? bảng giá kính siêu trong tại Hà Nội và HCM

Kính siêu trong hay còn được gọi là kính siêu trắng, kính pha lê. Với độ trắng sáng vượt trội, khả năng truyền dẫn ánh sáng cao, kính siêu trong đặc biệt phù hợp dùng để trang trí nội, ngoại thất. Chúng tôi (http://kinhcuonglucgiare.net/)tự hào là nhà cung cấp kính siêu trong đẹp, giá rẻ toàn miền Bắc.

Kính siêu trong là gì?

Là chủng loại kính nổi được lọc tạp chất một cách tối đa, kính siêu trong mang đến tỉ lệ truyền dẫn ánh sáng lên tới hơn 91%, cao hơn hẳn so với các chủng loại kính thường là khoảng 86%. Khi nhìn vào bề mặt tấm kính, đặc biệt là nhìn theo bề dày kính, khách hàng có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt. Kính siêu trong có màu trắng, sáng, trong hơn hẳn sắc xanh của các loại kính thường.

 

Kính siêu trong và kính thông thường

Cung cấp kính siêu trong tại Hà Nội – HCM

Kính siêu trong được ứng dụng rất nhiều trong các hoạt động xây dựng cũng như trang trí, nghệ thuật. Kính siêu trong có thể gia công cắt mài khoan khoét, tôi cường lực, do vậy có thể thay thế cho tất cả các hạng mục kính thông thường, đồng thời mang đến vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp cho các công trình.

Kính siêu trong

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp kính siêu trong các kích thước trên toàn miền Bắc. Với mong muốn tạo nên những công trình đẹp nhất cho ngôi nhà bạn, Chúng tôi luôn tự tin mang đến những sản phẩm kính siêu trong đẹp, chất lượng với giá cả tốt nhất.

Báo giá kính siêu trong

Kính siêu trong 8mm: 605.000đ/m2

Kính siêu trong 10mm: 765.000đ/m2

Kính siêu trong 12mm: 925.000đ/m2

(Giá trên đã bao gồm mài thành phẩm, chưa tôi cường lực và VAT).Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 0901960000 để nhận ngay những ưu đãi mới nhất.

>> Xem ngay bảng giá thi công kính cường lực thành phẩm trọn gói tại đây

>>> Xem ngay báo giá cửa kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *