Cửa kính lùa trượt treo 1 cánh phù hợp lắp vị trí nào?

Với đặc thù hiện nay, một số căn hộ chung cư hoặc nhà riêng có các ô cửa thông nhau giữa nhà bếp và phòng khách hoặc các phòng chức năng và sinh hoạt với nhau thì việc ra đời của cửa kính lùa trượt treo 1 cánh là một giải pháp hữu hiệu và hoàn hảo nhất, nhằm tiết kiệm diện tích không gian cho khách hàng.

 Vách tắm kính cửa trượt 
 Cửa trượt kính tự động 
 Báo giá cửa kính xếp trượt 
 Báo giá cửa xếp trượt nhôm xingfa 

Để có được không gian thoáng và tiết kiệm diện tích sẵn có chúng tôi sử dụng hệ cửa kính lùa trượt treo 01 hoặc 02 cánh thông phòng với phụ kiện nhập khẩu loại Inox 304 lùa trượt treo gắn cố định vào tường có tác dụng ngăn cách khi sử dụng điều hoà hoặc ngăn mùi từ bếp toả ra phòng khách.

Cửa kính lùa trượt treo do Chúng tôi thi công

Hiện nay, cửa kính lùa trượt treo 1 cánh được sử dụng khá phổ biến trong không gian của mỗi gia đình, bởi tính hữu ích nổi bật của nó như tiết kiệm diện tích, mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, thanh lịch và hơn nữa, nó còn nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng hơn so với các loại cửa trước đây, dễ dàng thay thế các phụ kiện nếu bị hư hỏng.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối kính lớn nhất tại Hà Nội – TP HCM ở nhà máy kính Hải Long để về tự lắp đặt. Với đội ngũ nhân viên chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết, trẻ trung, năng động với nghề cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành phù hợp nhất đối với khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *